Giới Thiệu      Liên hệ      FAQs      Sản phẩm      Đại lý      Thông tin
Công Nghệ Bền Hoá & Phục Hồi Động Cơ mà Không THÁO RÃ Máy bằng Gốm Kim Loại (Metal-Ceramic XADO)
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Hỏi đáp
Liên hệ
Mua Xado ở đâu?
 
Đăng nhập
Email:
Pass:

Đăng ký đại lý

Trang chủ    Chi tiết sản phẩm
DÙNG CHO XE MÁY - XADO FOR MOTO & SMALL ENGINE
Mã số: XMOTO
Trọng lượng: 4.5 ml X 3
Giá bán: 250000 VNĐ
Nội dung chi tiết:
CHẤT XADO DÙNG CHO XE MÁY VÀ ĐỘNG CƠ NHỎ  

 Gel-Revitalizant for Moto - là chất Xado chuyên dùng cho động cơ xe máy bốn thì và cũng để dùng cho các loại động cơ đốt trong nhỏ như cưa máy, máy cắt cỏ, tổ máy phát điện dùng cho gia đình, canô máy, máy khuấy nước hồ nuôi tôm,máy nông nghiệp loại nhỏ vv... Nó có tác dụng nâng cấp chất lượng tăng sức mạnh, tăng độ bền cho động cơ, tăng độ chính xác lắp ghép làm giảm độ rung tiếng ồn, máy êm. Nó cũng dùng để sửa chữa phục hồi hao mòn, phục hồi tính năng kỹ thuật cho động cơ cũ đang hoạt động có cấp độ hao mòn dưới 100%. Sử dụng đơn giản, giảm chi phí sửa chữa và xăng dầu.

Trong một bộ sản phẩm gồm chất Xado xilanh ( màu tím, 01 tép) và chất Xado động cơ ( màu đỏ, 02 tép ). Mỗi tép chứa 4,5 ml chất Xado. Liều lượng này dùng để sửa chữa phục hồi động cơ có dung tích xilanh đến 200 cc, ứng với lượng nhớt bôi trơn trong cạcte đến 2 lít. Giá bán lẻ 180.000 đ / bộ

1- Tác dụng cụ thể: Tăng tuổi thọ của động cơ lên 2-3 lần. Phục hồi thành xilanh, khắc phục độ mòn ôvan và hình côn,khắc phục các vết xước. Phục hồi các chi tiết tiếp súc ma sát trong cạtte : hộp số, các bạc đạn, trục tay quay, trục khuỷu , bơm nhớt vv...Tăng áp suất nén, tăng công xuất của động cơ đến danh định. Bảo vệ vững chắc chống hao mòn. Tiết kiệm 7 - 30% nhiên liệu. Giảm khí thải độc 2 - 10 lần. Giảm độ rung đến 5-10 lần, máy chạy êm hơn, tăng tốc nhanh.

2- Qui trình thao tác phục hồi xe máy cũ :

-Chạy cho nóng máy, xả hết nhớt cũ , xúc xịt máy cho sạch sẽ thay nhớt mới, dùng nhớt thường không có phụ gia. Cho máy chạy vài phút nóng đến nhiệt độ làm việc.

- Tháo bu gi. Cho chất Xado xilanh vào xilanh y tế ( bỏ kim tiêm ), bơm vào xilanh xe qua lỗ bu gi . Lắp bugi. Không lắp chụp bugi.

- Mở lắp tra nhớt cạtte. Cho hết chất Xado động cơ trong một tép vào cácte qua lỗ tra nhớt.

- Đạp cần khởi động hoặc nhấp đề 10 -15 lần nhằm làm cho chất Xado xilanh láng đều thành xilanh. Có thể đạp hoặc đề nhiều hơn càng tốt, dãn cách giữa các lần dài ngắn tùy ý, không cần vội.

- Lắp chụp bugi. Cho chạy tại chỗ 15-30 phút. Sau đó chạy bình thường đúng kỹ thuật. Không chạy tốc độ qúa cao, không chở qúa tải trong 20-50 km đầu .

- Sau khi chạy được 150-200 km, tương đương 8 giờ chạy xe cho tép chất Xado động cơ còn lại vào cạtte khi máy đang nóng và chạy xe như đã nêu trên..

-Trong qúa trình chạy xe kiểm tra nhớt nếu thiếu thì bổ xung

- Sau 500-700 km ( tương đương 15-20 giờ chạy xe ) cân chỉnh lại xupáp, chế hòa khí. cho phù hợp với tình trạng đã được phục hồi. Sau 1500 - 2000 Km việc phục hồi hòan tất. Có thể thay nhớt mới. Đo lại áp suất nén.

Lưu ý :

 • Khi dùng chất Xado cần phải cho xe chạy. Chạy nhiều liên tục càng tốt. Nên kết hợp dùng với một chuyến đi xa, sau vài chục km bạn cảm nhận thấy sức mạnh xe của mình thay đổi rất rõ

 • Có một số xe do vận hành đã lâu buồng đốt có nhiều muội cặn, xupáp bị rỗ kênh đóng không kín, khe hở nhiệt xupáp sai, phớt chặn dầu, ống kềm mòn vv...làm giảm độ kín khít buồng đốt, dẫn đến giảm công suất. Cần mở dàn đầu xoáy lại xupáp,thay phớt chặn dầu cân chỉnh xupáp, cạo sạch muội buồng đốt. Có thể làm trước hoặc sau khi dùng Xado.

 • Xétmăng ( bạc ) trong cụm hơi động cơ đốt trong có cơ chế đàn hồi để giảm ma sát và cạnh tiếp súc với thành xilanh rất nhỏ, bôi trơn ít nên Xado phục hồi chỉ có mức độ. Bạc dầu thường có vòng xếp ở giữa, lâu ngày dễ bị đóng cặn làm bị liệt Khi bạc đã mòn qúa hoặc bạc dầu bị bó nên sửa chữa thay trước khi dùng Xado.

 • Sau khi dùng Xado, chúng tôi đã Kiểm định độ bền chạy xe không nhớt 64 km với tốc độ trung bình 60km/giờ, xe hoàn toàn tốt.

3- Sử dụng chất Xado Moto cho xe máy mới và còn mới:

 • Xe mới 100%: Liều lượng đầy đủ bạn dùng 2 tép Xado động cơ hoặc một tép động cơ và một tép xilanh. Liều lượng tiết kiệm bạn dùng một tép Xado động cơ .

 • Xe mới vận hành được vài chục ngàn km : bạn dùng 2 tép Xado động cơ hoặc một tép động cơ và một tép xilanh. Bạn muốn xe thật tốt bền thì nên dùng đủ bô gồm 3 tép.

 • Nếu chỉ muốn gốm kim loại hoá xilanh ( để xilanh có độ bền cao ) thì chỉ dùng tép Xado xilanh .

 • Các xe máy mới giá rẻ, vật liệu và hoá bền kém, độ chính xác chế tạo thấp , máy rung mạnh và ồn, không phát động được tốc độ cao. Rất cần dùng Xado để nâng cấp chất lượng. Nên dùng đủ cả bộ chất Xado Moto. Tiết kiệm thì dùng 02 tép động cơ.

 • Xe máy đang lắp ráp có qui trình riêng. Xadovietnam đã chuyển giao cho nhiều đơn vị.với giá thành hợp lý và thời gian cần nổ máy ít 20-60 phút. Khách hàng có yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi.

4- Sử dụng chất Xado Moto cho động cơ nhỏ :

 • Các động cơ xăng có dung tích nhớt bôi trơn đến 02 lít thao tác tương tự động cơ xe máy.

 • Các động cơ diesl có dung tích nhớt bôi trơn đến 02 lít cũng thao tác tương tự như động cơ xe máy. Chỉ khác,cần tháo vòi phun nhiên liệu ( Bec ) và cho chất Xado vào xilanh qua lỗ lắp Bec.

 • Các động cơ có dung tích xilnh và lượng nhớt nhiều hơn tính theo hướng dẫn sau: 01 tép chất xilanh dùng cho xilanh dung tích đến 200cc. 01 tép động cơ dùng ứng với 01 lít nhớt trong cạtte .Ví dụ, động cơ 400cc, 3,2 lít nhớt ta dùng 02 tép xilanh và 03 tép động cơ.

5- Cách dùng Xado để bảo dưỡng duy trì tình trạng tốt lâu dài cho động cơ :

 • Lần đầu tiên dùng Xado tùy tình trạng xe mới cũ, mòn nhiều ít chọn một trong các cách sử lý nêu trên.

 • Vận hành một năm sau ( hoặc sau 15-20 ngàn km ) dù xe vẫn còn rất tốt cũng nên dùng 1 tép chất Xado động cơ để bảo dưỡng dự phòng.

 • Thực hiện chế độ bảo dưỡng định kỳ , tất nhiên nó sẽ đơn giản hơn trước nhiều.

Trong qúa trình vận hành :

 • Nếu thấy công suất xe giảm thì cần kiểm tra sửa chữa quy lát ( xupáp, phớt chặn dầu, ống kềm, khe hở nhiệt, cam , căn bẩn... ). Các chi tiết này Xado ít hoặc không phục hồi nên trong khi vận hành tất nhiên nó dễ mòn.

 • Nếu dàn đầu tốt thì nguyên nhân công suất giảm có thể do bộ bạc đã mòn. Đây cũng là chi tiết Xado ít phục hồi. Chỉ cần thay bộ bạc, không phải xoáy xilanh lên cốt.

 • Các chi tiết , bộ phận khác không phục hồi bằng Xado vẫn phải đảm bảo chế độ bảo dưỡng, sửa chữa, cân chỉnh như bình thường.

                                      Trở Về
Copyright © 2000 - 2011 THIÊN AN Technology Trading & Services Pte. All rights reserved.