Giới Thiệu      Liên hệ      FAQs      Sản phẩm      Đại lý      Thông tin
Công Nghệ Bền Hoá & Phục Hồi Động Cơ mà Không THÁO RÃ Máy bằng Gốm Kim Loại (Metal-Ceramic XADO)
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Hỏi đáp
Liên hệ
Mua Xado ở đâu?
 
Đăng nhập
Email:
Pass:

Đăng ký đại lý

Trang chủ    Chi tiết tin tức
 Luận văn thạc sĩ khoa học  [24.04.05]
Luận  văn  thạc sĩ  khoa học  " Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Xado nhằm nâng cao tuổi thọ máy  móc  thiết  bị  cơ khí " của KS Mai Văn Tinh, Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM dưới sự hướng dẫn của PGS TS Phùng Rân :

  Tác giả đã phân tích và hệ thống hoá những vấn đề liên quan đến sự cần thiết có những phương pháp sửa chữa  mới  tiên tiến và hiệu qủa hơn cho lĩnh vực cơ khí. Tác giả lựa chọn công  nghệ  Xado  để  giải quyết vấn đề dựa trên những phân tích kỹ về công nghệ Xado, những kết qủa thực tiễn trên thế giới và VN. Để khẳng định  tính  đúng  đắn của sự lựa chọn này, tác giả đã tiến hành thử nghiệm đối chứng  trên  bộ truyền động bánh răng một  cấp  có  2  ngăn. Một  ngăn  có  chất  Xado trong nhớt, ngăn còn lại không có. Bộ  truyền  động do tác giả thiết kế. Vật liệu  chế  tạo các bánh răng  như  nhau, thép 35 thường  hóa. Sau 300 giờ vận hành tiến hành đo độ cứng và  chụp  ảnh  tế  vi lớp bề mặt răng . 

   Kết qủa độ cứng trên bề mặt răng có sử lý Xado tăng thêm 126,7 HV. Ảnh chụp tế vi cũng nhìn rõ có sự hình thành  lớp  tinh  thể  mới trên bề mặt và không thấy có sự phân lớp với phần bên dưới.

  Đây là thí nghiệm nghiên cứu khoa học về Xado đầu tiên được tiến hành tại Việt nam. Xadovietnam xin chúc mừng sự  thành  công  của tác giả. Cũng xin cám ơn người hướng dẫn PGS TS  Phùng Rân, các nhà khoa học trong Hội đồng chấm bảo vệ luận án đã quan tâm đến công nghệ Xado.

  Có lẽ còn cần nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng về Xado cho thực tiễn VN. Hy vọng các nhà khoa học, chuyên gia kỹ thuật VN sẽ cùng chúng tôi vào việc.


Copyright © 2000 - 2011 THIÊN AN Technology Trading & Services Pte. All rights reserved.